Give children a chance

Give children a chance

Ngày nay, thời đại công nghệ, internet và các sản phẩm công nghệ số, thiếu nhi Việt Nam phần lớn đã được chăm lo chu đáo về mọi mặt để phát triển một cách toàn diện, được tiếp cận dễ dàng nền giáo dục 4.0 với sự trợ giúp của những món đồ công nghệ như máy tính, máy chiếu, …Thậm chí ngay cả những đứa trẻ tầm 1-2 tuổi cũng đã được bố mẹ cho xem điện thoại để dỗ trẻ khi ăn

Nhưng đâu đó trên các bản làng vùng cao, những em bé vùng miền núi Việt Nam cơm chưa đủ no phải ăn cơm độn khoai, sắn hàng ngày, đối với các em một bữa cơm với thịt cá đầy đủ, những bộ áo ấm, những đôi dép không cần đẹp thôi cũng là một giấc mơ xa xỉ mà các em chưa bao giờ nghĩ đến, lội suối băng rừng để tìm con chữ và nhiều trường hợp vì khó khăn về vật chất mà việc học bị gián đoạn hoặc bỏ học thì việc các em có thể có thể tiếp cận mô hình giáo dục 4.0 với những trang bị như máy tính, điện thoại là điều bất khả thi bởi đó là điều xa xỉ mà các em còn không tưởng tượng là mình sẽ được sử dụng. Nguyên nhân chính khiến các em bỏ học là do đói nghèo, khó khăn về kinh tế, cha mẹ không đủ điều kiện để chi trả học phí và các khoản chi phí liên quan đến học tập cho con

Give children a chance 

LAC Home School đã đưa ra giải pháp hỗ trợ giáo dục đẳng cấp quốc tế hoàn toàn miễn phí các cho các em để các em vừa có thể tiếp cận giáo dục, vừa không cần đi đường khó khăn để học, đồng thời có thể giúp đỡ gia đình. Chương trình học tập tiếng anh của LAC Homeschool hoàn toàn miễn phí và chỉ cần học online trên máy tính, điện thoại. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có khả năng tài chính để sở hữu một máy tính bảng và vào mạng để bắt đầu học tập.

Chương trình tài trợ 1 triệu máy tính bảng cho học sinh nghèo, vùng cao là một dự án nhằm mang lại cơ hội học tập trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp mở ra cơ hội phát triển cho những em học sinh đang sinh sống trong hoàn cảnh khó khăn. Chương trình sẽ tặng cho 1.000.000 học sinh một máy tính bảng có cài đặt các chương trình học tập tiếng anh của LAC Homeschool hoàn toàn miễn phí cũng như các ứng dụng hỗ trợ học tập kèm theo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tặng mỗi em học sinh một sim 4G giúp các em kết nối mạng để phục vụ cho việc học tập. Các ứng dụng khác không liên quan sẽ không được cài đặt trên máy tính để đảm bảo việc học tập tiếng anh của các em đạt được hiệu quả cao nhất.

Chương trình 1 triệu máy tính bảng sẽ giúp các em tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng. Việc tích hợp chương trình học tiếng anh trực tuyến LAC Homeschool giúp các em được tiếp cận nền tảng giáo dục chính thống được công nhận hàng đầu thế giới hiện nay. Sau khóa học, các em có thể giao tiếp tiếng anh như người bản xứ, hội nhập văn hóa, mở ra các cơ hội học tập và việc làm ở tương lai. Đồng thời, chương trình tablet sponsorship cũng nhằm giúp giảm khoảng cách về công nghệ, trình độ tiếng anh, tạo sự công bằng và phát triển cho nền giáo dục.

LAC Homeschool hy vọng chương trình tài trợ máy tính bảng cùng với sự đóng góp của các doanh nghiệp tổ chức, nhà hảo tâm trên khắp cả nước góp phần giúp việc học tập của học sinh vùng cao, vùng xa; cũng như chắp cánh giấc mơ tiếp cận giáo dục 4.0 cho trẻ em nơi đây. Với những em có hoàn cảnh khó khăn, sự hỗ trợ này có ý nghĩa rất lớn, giúp các em có thêm ý chí, quyết tâm học tập và cơ hội việc làm ở tương lai.

 

Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản đóng góp của LAC Home School:

Ngân hàng MB Bank, Số tài khoản: 0532222709999, Tên tài khoản: Nguyen Tan Dat

Nội dung chuyển khoản: Tên _ Số điện thoại của phụ huynh, người hảo tâm

Mọi thắc mắc hoặc cần liên hệ vui lòng hỗ trợ: 0987399215