Giới thiệu LAC Home School

 

History

LAC Home School được thành lập với mục tiêu xã hội hóa tiếng Anh và mang đến cho học sinh Việt Nam phương pháp giáo dục chất lượng cao. Kể từ đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các phương pháp giảng dạy để có thể cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập tối ưu.

 

Sứ mệnh

LAC Home School hoạt động với sứ mệnh cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua giáo dục. Chúng tôi muốn cung cấp cho học sinh Việt Nam những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong thế kỷ 21.

LAC Home School hỗ trợ học sinh tiếp cận chương trình Acellus – một hệ thống học trực tuyến được điều hành bởi Viện Hàn lâm Khoa học Quốc tế, đồng thời là chương trình học được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 6000 trường học tại Mỹ.

Với phương pháp giảng dạy hấp dẫn, linh hoạt và chương trình học mang tính cá nhân hóa, học sinh tại LAC Home School có cơ hội trải nghiệm đa dạng môn học, được trau dồi về mặt kiến thức, rèn luyện về mặt tư duy và cách suy nghĩ, đồng thời được bồi dưỡng những kỹ năng quan trọng phục vụ cho cuộc sống và công việc.

 

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi tin rằng học tập là quyền cơ bản của mỗi người và mọi trẻ em sinh ra đều có quyền được tiếp cận giáo dục.

Chính vì thế, LAC Home School đã phát động chương trình tài trợ 1 triệu máy tính bảng nhằm mang đến cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cơ hội được học tập và tiếp cận với chương trình giáo dục tiên tiến.

Bạn có thể thay đổi cuộc đời của một đứa trẻ. Hãy chung tay giúp đỡ để cùng thắp sáng ước mơ giáo dục của trẻ em.

Tìm hiểu thêm