Our team

 

bg_image

Lê Ngọc Duy
Người làm Truyền Thông – Marketing


Duy được đào tạo tại Học Viện Ngoại Giao, chuyên ngành Truyền thông Quốc tế. Với khả năng sáng tạo cao, kinh nghiệm viết content cho blog và kỹ năng sử dụng tiếng Anh tốt, tại LAC Home School, Duy đảm nhiệm những công việc thuộc lĩnh vực truyền thông như sáng tạo nội dung, xây dựng video, viết nội dung truyền thông. Bên cạnh đó, Duy cũng trực tiếp tham gia thiết kế những bài giảng tại LAC Home School.

bg_image

Đỗ Thành Trung
Nhà phát triển dự án


Trung được đào tạo tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, từng là nhân viên kinh doanh – phân tích thị trường, phụ trách các công việc chạy quảng cáo và tìm kiếm nguồn khách hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, Trung từng thực hiện dự án “Tiếng Anh cho em”, dạy tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em tại một số tỉnh trong mùa dịch. Vậy nên, khi tham gia đội ngũ LAC Home School, Trung đã góp phần phát triển dự án, đưa khóa học của LAC Home School đến với nhiều học sinh và phụ huynh hơn.

bg_image

Bùi Thanh Phương
Nhà sáng tạo content chuẩn SEO


Với kiến thức và kinh nghiệm viết content, Phương phụ trách mảng sáng tạo content chuẩn SEO tại LAC Home School. Trước khi đến với LAC Home School, bạn từng là nhân viên kinh doanh, có kinh nghiệm giao tiếp với nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy, khi gia nhập đội ngũ LAC, Phương có thể nắm bắt được tâm lý, sở thích, thói quen của phụ huynh và học sinh, từ đó viết nên những bài viết chuẩn SEO, đạt được thứ hạng cao trên top tìm kiếm Google.

bg_image

Vũ Nam Nhân
Nhà nghiên cứu và phát triển


Với niềm đam mê đọc sách và nghiên cứu, cùng với đó là khả năng sử dụng ngoại ngữ linh hoạt và sự sáng tạo, Nhân đã trực tiếp góp phần tạo nên những bài giảng thú vị, thu hút học sinh tại LAC Home School.

bg_image

Lê Thu Hà
Trợ giảng Tiếng Anh


Với thành tích học tập nổi trội và kinh nghiệm tham gia các cuộc thi giao lưu học sinh giỏi, cùng với đó là khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp, Hà đã tham gia xây dựng bài giảng phù hợp với năng lực của học sinh, đồng thời thiết kế một số bài kiểm tra định kì nhằm đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức của học viên.

bg_image

Đỗ Thúy Ngần
Người kiểm duyệt Use


Ngần được đào tạo tại trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Tại LAC Home School, Ngần nắm vai trò quản lý và hướng dẫn nhân viên mới các quy trình và nghiệp vụ, đồng thời theo dõi tiến độ và khả năng làm việc của các nhân viên thuộc đội ngũ LAC.

bg_image

Phạm Thị Hương Ly
Người làm marketing


Với tinh thần sáng tạo, niềm đam mê học hỏi và kinh nghiệm viết content trên các nền tảng mạng xã hội, khi gia nhập đội ngũ LAC Home School, Ly thực hiện các công việc sáng tạo nội dung, viết bài PR, xây dựng video và cũng trực tiếp đóng góp vào quá trình thiết kế bài giảng.

bg_image

Phạm Thị Mỹ Duyên
Biên tập tiếng Anh


Là sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại, trường đại học Thương Mại với thành tích học tập xuất sắc, bên cạnh đó là kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu thị trường, Duyên đảm nhận công việc biên tập tiếng Anh tại LAC Home School.

bg_image

Hoàng Yến Chi
Trợ giảng tiếng Anh


Chi là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cùng với đó là kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi và hoạt động ngoại khóa. Với những thành tích và kỹ năng đã tích lũy, Chi đảm nhận vị trí trợ giảng tiếng Anh tại LAC Home School.