Program of 1 million learning tablets for poor and highland students.

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước nhưng thực tế tại Việt Nam hiện nay, có hơn 22 triệu trẻ em tại các vùng nông thôn, miền núi, hoặc một phần nhỏ tại thành thị không được hoặc được tiếp xúc hạn chế với tiếng Anh bản xứ, với các chương trình giáo dục tiên tiến, thiếu kiến thức xã hội và kỹ năng phân tích. 

LAC Home School đã đưa ra giải pháp hỗ trợ giáo dục đẳng cấp quốc tế hoàn toàn miễn phí cho các em. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có khả năng tài chính để sở hữu một máy tính bảng và vào mạng để bắt đầu học tập.

“Cho người con cá không bằng cho người cần câu”, Chương trình tài trợ 1 triệu máy tính bảng cho học sinh nghèo, vùng cao là một dự án nhằm mang lại cơ hội học tập trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp mở ra cơ hội phát triển cho những em học sinh đang sinh sống trong hoàn cảnh khó khăn. Chương trình sẽ tặng cho 1.000.000 học sinh một máy tính bảng có cài đặt các chương trình học tập tiếng anh của LAC Homeschool hoàn toàn miễn phí cũng như các ứng dụng hỗ trợ học tập kèm theo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tặng mỗi em học sinh một sim 4G giúp các em kết nối mạng để phục vụ cho việc học tập. Các ứng dụng khác không liên quan sẽ không được cài đặt trên máy tính để đảm bảo việc học tập tiếng anh của các em đạt được hiệu quả cao nhất.

Chương trình 1 triệu máy tính bảng sẽ giúp các em tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng. Việc tích hợp chương trình học tiếng anh trực tuyến LAC Homeschool giúp các em được tiếp cận nền tảng giáo dục chính thống được công nhận hàng đầu thế giới hiện nay. Sau khóa học, các em có thể giao tiếp tiếng anh như người bản xứ, hội nhập văn hóa, mở ra các cơ hội học tập và việc làm ở tương lai. Đồng thời, chương trình tablet sponsorship cũng nhằm giúp giảm khoảng cách về công nghệ, trình độ tiếng anh, tạo sự công bằng và phát triển cho nền giáo dục.

LAC Home School rất mong muốn các phụ huynh, các nhà hảo tâm có thể chung tay đóng góp để chúng tôi có thể có kinh phí thực hiện chương trình.

Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản đóng góp của LAC Home School:

Ngân hàng MB Bank, Số tài khoản: 0532222709999, Tên tài khoản: Nguyen Tan Dat

Nội dung chuyển khoản: Tên _ Số điện thoại của phụ huynh, người hảo tâm

Mọi thắc mắc hoặc cần liên hệ vui lòng hỗ trợ: 0987399215