0 đồng – Trình độ lao động tương đương học sinh Mỹ tại LAC Homeschool

Việt Nam hiện nay có hơn 22 triệu trẻ em tại các vùng nông thôn, miền núi, hoặc một phần nhỏ tại thành thị không được hoặc được tiếp xúc hạn chế với tiếng Anh bản xứ, với các chương trình giáo dục tiên tiến, thiếu kiến thức xã hội và kỹ năng phân tích. Với mục tiêu “mọi đứa trẻ đều có cơ hội được học tập”, LAC hỗ trợ học sinh Việt Nam tiếp cận Acellus – nền tảng giáo dục chính thống được công nhận hàng đầu thế giới để cung cấp và củng cố kiến thức cho học sinh. 

Học sinh đạt được gì khi theo học tại LAC Homeschool?

  • Trình độ lao động tương đương với học sinh quốc tế tại Mỹ

LAC giúp học sinh trên cả nước tiếp cận chương trình giáo dục chính quy acellus của Mỹ, được công nhận bởi WASC – cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Nhiều học sinh Việt Nam hiện nay tuy có hàng chục nghìn người có trình độ giao tiếp tiếng anh thành thạo nhưng chưa có giao tiếp, chia sẻ với đồng nghiệp, quản lý cấp trên một cách thấu hiểu như người bản xứ. Bên cạnh đó, do giới hạn giáo dục, năng lực, sáng tạo, phương thức tư duy, phong cách làm việc, nắm bắt quy trình quốc tế, mặt bằng chung cũng kéo người Việt thấp hơn so với người bản xứ rất nhiều. Vì vậy, Học sinh của LAC Home School được đào tạo để vượt qua điều này, giúp học sinh có đầy đủ năng lực, tư duy, chia sẻ, giao tiếp để dành được cơ hội tuyển dụng việc làm như nhân sự tại Mỹ ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, vậy nên học sinh khi theo học tại LAC có trình độ lao động tương đương với học sinh quốc tế theo học tại các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, Đức…

  • Cơ hội việc làm, mức lương và cơ hội thăng tiến tương đương nhân sự quốc tế

Nhiều phụ huynh có suy nghĩ sai lầm là con nói thành thạo tiếng anh là có thể làm ở tập đoàn đa quốc gia với mức lương nghìn đô. Trước đây có thể chỉ cần giỏi tiếng Anh thì bạn sẽ có việc làm, có mức lương cao, còn bây giờ thì nó chỉ được coi là một kỹ năng hoặc công cụ để giao tiếp và kết nối với người khác. Bạn phải có chuyên môn nếu không thì sẽ trở nên dư thừa. Nắm bắt được điều đó, vậy nên học sinh của LAC Homeschool được tiếp cận cách tư duy (mindset) theo kiểu giáo dục của Mỹ, chú trọng vào thực hành, áp dụng thực tế và đi sâu vào bản chất vấn đề. Học sinh được học kiến thức xã hội theo nhiều góc nhìn, được gợi mở để có tư duy độc lập, tư duy phản biện. Điều đó tạo cơ hội việc làm, mức lương và cơ hội thăng tiến đều tương đương nhân sự quốc tế.

Cơ hội việc làm: Học sinh của LAC Home School tương đương với học sinh được đào tạo tại Mỹ, do đó có đầy đủ năng lực, tư duy, chia sẻ, giao tiếp để dành được cơ hội tuyển dụng việc làm như nhân sự tại Mỹ ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam.

Mức lương: Học sinh của LAC Home School hưởng mức lương tương đương với học sinh đào tạo tại Mỹ ở các tập đoàn đa quốc gia. Do có năng lực làm việc, quan hệ đồng nghiệp, quản lý tương đương học sinh Mỹ.

Thăng tiến: Muốn thăng tiến điều đầu tiên là “sự chia sẻ” mang đến “lòng tin” của chủ doanh nghiệp, quản lý trực tiếp. Nhờ sự thấu hiểu về văn hóa, lối sống, tư duy, học sinh của LAC Home School có cơ hội thăng tiến tương đương học sinh tại Mỹ.

  • Mức học phí 0 đồng

Điều đặc biệt khi học tại LAC Homeschool là học sinh học hoàn toàn miễn phí, phụ huynh không phải chi trả khoản chi phí nào mà con em vẫn có thể tiếp cận chương trình giáo dục chính quy Acellus của Mỹ bởi sứ mệnh của LAC là cung cấp một nền giáo dục với đẳng cấp quốc tế, với các bài học trực tuyến miễn phí, cho bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu từ đó giúp cho học sinh Việt Nam đạt trình độ lao động tương đương với học sinh quốc tế có năng lực, sáng tạo, phương thức tư duy, phong cách làm việc, nắm bắt quy trình quốc tế ngang với người bản xứ.

Tóm lại, dù bạn ở bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu, LAC luôn hy vọng có thể giúp cho học sinh trên cả nước có thể tiếp cận chương trình học chính quy Acellus của Mỹ để từ đó đạt được trình độ lao động ngang bằng với các cường quốc, đất nước ngày càng phát triển.